Kinh doanh quốc tế : Thách thức cạnh tranh toàn cầu / Dương Hữu Hạnh - Dương, Hữu Hạnh
Giới thiệu các đặc điểm căn bản của kinh doanh quốc tế. Các khuôn khổ môi trường kinh doanh đối chiếu. Các định chế: mậu dịch và đầu tư. Môi trường tài chánh thế giới. Quản trị chức năng kinh doanh quốc tế.