Quản lý nhân sự / Đình Phúc, Khánh Linh - Đình, Phúc
Trình bày về nghệ thuật quản lý nhân sự. Bí quyết để trở thành nhà quản lý thành công. Quản lý nguồn nhân lực trong tổ chức. Sắp xếp công việc phù hợp với năng lực của nhân viên. Kế hoạch hóa nguồn nhân lực. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Chiến lược đào tạo con người. Giới thiệu chân dung những nhà quản lý tài ba trên thế giới