Quản lý nhân sự : Cẩm nang quản lý / Robert Heller; Lê Ngọc Phương Anh , Nguyễn Văn Quì - Heller, Robert
Những yếu tố cơ bản của kĩ thuật quản lý nhân sự thành công: Phát triển các kĩ năng nhân sự cơ bản, phát triển con người, tìm kiếm giải pháp, đánh giá và khen thưởng