Quản lý nhóm / Lawrence Holpp - Holpp, Lawrence
Hướng dẫn những kinh nghiệm quản lý làm việc theo nhóm bao gồm nhiều lĩnh vực như xác định các kĩ năng để hoàn thành một dự án, xây dựng niềm tin giữa cá nhân trong nhóm và tối đa hiệu quả thực hiện công việc