Chiến lược kinh doanh và phát triển doanh nghiệp / Nguyễn Thành Độ, Nguyễn Ngọc Huyền - Nguyễn, Thành Độ
Trình bày khái niệm cơ bản về chiến lược trong doanh nghiệp. Phân tích, dự báo cơ hội, nguy cơ, triển vọng của doanh nghiệp từ đó đưa ra chiến lược phù hợp cho mỗi doanh nghiệp. Công tác tổ chức thực hiện chiến lược đạt hiệu quả kinh doanh trong các doanh nghiệp