5 chất xúc tác để đạt mức tăng trưởng triệu đô : Đưa doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới / Andy Birol; Đặng Thu Hằng - Birol, Andy
Đúc kết những kinh nghiệm từ thực tiễn để đưa ra những lý luận nhằm giúp các doanh nghiệp quản lý và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh với 5 yếu tổ cơ bản: tự tin, đam mê, quan hệ tốt với khách hàng, định hướng đúng về thị trường, mục tiêu chiến lược phát triển doanh nghiệp