Thẻ điểm cân bằng : Balanced Scorecard = Áp dụng mô hình quản trị công việc hiệu quả toàn diện để thành công trong kinh doanh / Paul R. Niven, Dương Thị Thu Hiền - Paul R. Niven
Giới thiệu tổng quan về đo lường hiệu suất và hệ thống thẻ điểm cân bằng (Balanced Scorecard) - mô hình quản trị hiệu quả công việc toàn diện;chiến lược, các thước đo hiệu suất, mục tiêu, phân tầng thẻ điểm cân bằng để thiết lập sự liên kết về mặt tổ chức, sự đãi ngộ và quản trị doanh nghiệp trong các mối liên kết thêm của thẻ điểm cân bằng, sự thành công của thẻ điểm cân bằng...