Chiến lược và sách lược kinh doanh / Garry D. Smith,... [và những người khác] - Bùi, Văn ĐôngDịch
Khái niệm chiến lược, sách lược kinh doanh đến phân tích môi trường kinh doanh cụ thể, hoạch định chiến lược, sách lược kinh doanh ở các tập đoàn kinh tế lớn và ở cấp doanh nghiệp thành viên