Management / Daft Richard L. , Hiatt Stephen R. - Daft, Richard L
Nội dung, bốn chức năng, các loại, kỹ năng quản lý;Kiến thức cơ bản về quản lý;Môi trường quản lý, văn hóa của hãng kinh doanh;Các nội dung cơ bản của hoạt động quản lý: Xây dựng kế hoạch, tổ chức hãng kinh doanh, lãnh đạo và kiểm soát hoạt động của hãng;Tổ chức mới