Thông tin hiệu quả : Communicate Clearly / Robert Heller,...[và những người khác] - Nguyễn, Văn QuìHiệu đính
Cung cấp những kỹ năng trao đổi diễn đạt thông tin, những vấn đề chính của việc trao đổi thông tin trong kinh doanh, quan hệ đối ngoại, quảng cáo, công nghệ thông tin và kĩ thuật truyền thông