Quản trị chiến lược trong nền kinh tế toàn cầu : Sách là giáo trình, bài giảng cho sinh viên, tài liệu tham khảo cho nhà quản trị chiến lược / Phạm Thị Thu Phương - Phạm, Thị Thu Phương
Khái quát về quản trị chiến lược. Trình bày những công việc mà nhà quản trị chiến lược của các doanh nghiệp có định hướng kinh doanh lâu dài cần thực hiện: phân tích môi trường, hình thành chiến lược và thực hiện cũng như tiến hành kiểm tra chiến lược