Quản trị chiến lược trong toàn cầu hóa kinh tế / Đào Duy Huân - Đào, Duy Huân
Khái luận quản trị chiến lược. Môi trường tác động đến chiến lược kinh doanHà Nội Phương pháp thiết lập chiến lược. Các chiến lược kinh doanh trong toàn cầu hóa. Nguyên tắc, tiêu chuẩn thẩm định, đánh giá và các lựa chọn chiến lược kinh doanHà Nội Tổ chức thực hiện và kiểm soát đánh giá chiến lược kinh doanh