Quản trị chất lượng / Nguyễn Kim Định - Nguyễn, Kim Định
Trình bày tổng quan về chất lượng và quản trị chất lượng;quản trị chất lượng trong tổ chức và dịch vụ ;các công cụ, kỹ thuật, mô hình, triển khai hệ thống quản trị, kiểm tra, đánh giá, quản lý nhà nước về chất lượng