Quản lý sản xuất : / Nguyễn Văn Nghiến - Nguyễn, Văn Nghiến
Khái quát về sản xuất và quản lý sản xuất. Phân loại, hệ thống sản xuất. Quản lý dự trữ, kế hoạch hóa sản xuất. Tổ chức các dự án sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và một số phương pháp quản lý sản xuất khác