Chứng thực trong thương mại điện tử / Nguyễn Nam Hải, Đào Thị Hồng Vân, Phạm Ngọc Thúy - Nguyễn, Nam Hải
Trình bày tổng quan những vấn đề an toàn đặt ra cho thương mại điện tử. Cơ sở khoa học cho an toàn thương mại điện tử nói chung và chứng thực điện tử nói riêng. Một số kĩ thuật an toàn cho thương mại điện tử