Kinh nghiệm thành công của một số doanh nghiệp trong nước trong công tác xúc tiến thương mại và chiếm lĩnh thị trường nội địa / Bộ Công thương - Bộ Công thương
Tổng quan về thị trường nội địa. Giới thiệu kinh nghiệm thành công, các giải pháp chiến lược trong công tác xúc tiến thương mại và chiếm lĩnh thị trường nội địa của một số doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu trong ngành dệt may, ngành rượu - bia và nước giải khát, ngành nhựa và ngành vật liệu xây dựng