Quan hệ công chúng : Biến công chúng thành " fan " của doanh nghiệp / Nguyễn Mạnh Tường,...[và những người khác] - Dương, Thị Kim Chung
Khái niệm quan hệ công chúng, quan hệ công chúng và Marketing , quảng cáo. Làm thế nào để tác động đến nhận thức của công chúng. Áp dụng hoạt động quan hệ công chúng vào doanh nghiệp