Marketing dựa trên giá trị : Các chiến lược Marketing tạo ra tăng trưởng doanh nghiệp và giá tri cổ đông / Perter Doyle; Tường Vân, Cam Thảo - Doyle, Perter
Phân tích và cung cấp một cách nhìn thực tế và rõ ràng về phân tích giá trị cổ đông trong việc đánh giá các chiến lược Marketing mạnh nhằm tạo ra giá trị cổ đông - mục tiêu chính của quản trị hiện đại