Nghiên cứu tiếp thị / Nguyễn Văn Dung - Nguyễn, Văn Dung
Hoạch định các khảo sát hiệu quả, khám phá mô tả hoặc phát hiện quan hệ nhân quả để hiểu rõ kỳ vọng và nhu cầu thực tiễn của thị trường mục tiêu, chọn lọc tinh tế và tiết kiệm chi phí.