Quản trị bán hàng : Dành cho sinh viên đại học, cao học, MBA : Lý thuyết - Bài tập - Đề thi mẫu - Đáp án / Bùi Văn Danh, Nguyễn Văn Dung, Lê Quang Khôi - Bùi, Văn Danh
Tổng quan về quản trị bán hàng. Các phương pháp bán hàng mới. Hoạch định chức năng bán hàng và dự báo doanh số tiềm năng. Quản trị các kênh phân phối và quản trị viên bán hàng. Tuyển dụng, đào tạo, đãi ngộ bộ phận bán hàng. Quản trị thời gian, năng suất và thành quả. Các phương thức bán hàng ra nước ngoài. Giới thiệu một số câu hỏi và đề thi mẫu