Xác lập vị thế / Micheal Port, Xuân Hồng dịch : Hệ thống các chìa khóa thành công cho những người tập sự và doanh nhân để có thể thu hút khách hàng theo mong muốn ngay cả khi bạn không yêu thích công việc tiếp thị và bán hàng - Micheal, Port
Trình bày những kinh nghiệm từ thực tế, hệ thống các chìa khóa thành công cho những người tập sự và doanh nhân để có thể thu hút khách hàng theo mong muốn, ngay cả khi bạn không yêu thích công việc tiếp thị và bán hàng