Quản trị Marketing / Lê Thế Giới, Nguyễn Xuân Lãn - Lê, Thế Giới
Trình bày tổng quan về quản trị Marketing, hoạch định chiến lược Marketing, các chiến lược Marketing cạnh tranh, hệ thống thông tin Marketing và nghiên cứu Marketing, thị trường tiêu dùng và hành vi mua của người tiêu dùng...