Tự học lập trình thương mại điện tử với ASP trong 21 ngày - Saigonbook
Sách hướng dẫn tạo lập một trang WEB thương mại sử dụng công nghệ ASP(Active Server Page) của Microsoft và những kỹ năng bảo trì và phát triển cho những Web site này