Quảng cáo và các hình thức quảng cáo hiệu quả nhất / Vũ Quỳnh - Vũ, Quỳnh
Giới thiệu về quảng cáo và thiết kế chương trình, chiến lược quảng cáo. Một số hình thức quảng cáo hiệu quả nhất của thế kỷ XX.