Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 5, Các quá trính hóa học / Nguyễn Bin - Nguyễn, Bin
Trình bày các quá trình vận chuyển trong thiết bị, khái niệm trường mô tả toán học của phương trình dòng, phương trình tỷ lượng, nhiệt động hoá học. Các khái niệm, phân loại tính toán thiết bị phản ứng