Khu công nghiệp sinh thái : Một mô hình cho phát triển bền vững ở Việt Nam / Nguyễn Cao Lãnh - Nguyễn, Cao Lãnh
Cung cấp những khái niệm cơ bản nhất về khu công nghiệp sinh thái và các chỉ dẫn cũng như nguyên tắc cơ bản để xây dựng và phát triển khủng hoảng công nghiệp sinh thái ờ Việt Nam. Phân tích cơ cấu chức năng và các loại hình khủng hoảng công nghiệp sinh thái. Tham khảo một số khu công nghiệp sinh thái trên thế giới