Công nghệ Enzym / Đặng Thị Thu,...[và những người khác] - Lê, Ngọc Tú
Trình bày một số kiến thức cơ bản về công nghệ thu chế phẩm enzym, enzym cố định, động học phản ứng enzym, điện cực sinh học, thiết bị phản ứng enzym, ứng dụng chế phẩm enzym và triển vọng của công nghệ enzym