Công nghệ sản xuất và kiểm tra cồn Etylic / Nguyễn Đình Thưởng, Nguyễn Thanh Hằng - Nguyễn, Đình Thưởng
Giới thiệu tình hình sản xuất và sử dụng cồn, rượu ở nước ta và trên thế giới. Nguyên liệu trong sản xuất cồn. Công nghệ sản xuất cồn Etylic và kiểm tra sản xuất