Công nghệ sản xuất axit amin và ứng dụng / Quản Lê Hà, Nguyễn Thị Hiền - Quản, Lê Hà
Giới thiệu khái quát chung về axit amin và công nghệ sản xuất axit glutamic, mì chính, L-Lysine, cùng một số axit amin khác