Công nghệ sau thu hoạch và chế biến rau quả / Quách Đĩnh, Nguyễn Văn Tiếp, Nguyễn Văn Thoa - Quách, Đĩnh
Những kiến thức cơ bản và những vấn đề cụ thể trong công nghệ sau thu hoạch và chế biến rau quả: Tồn trừ rau quả, sấy, đóng hộp, muối, sản xuất rượu quả, chế biến và bảo quản bán chế phẩm rau quả, sử dụng phế liệu trong chế biến các loại rau quả