Kỹ thuật lạnh thực phẩm / Nguyễn Xuân Phương - Nguyễn, Xuân Phương
Giới thiệu những khái niệm cơ bản, cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh trong thực phẩm. Tính và chọn thiết bị cho hệ thống lạnh Hà Nội công nghệ, kĩ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm nhiệt đới