Sổ tay kỹ thuật bảo quản lương thực / Vũ Quốc Trung, Lê Thế Ngọc - Vũ, Quốc Trung
Các hiểu biết cơ bản về thóc, gạo;Đặc tính một số giống lúa phổ biến ở Việt Nam;Nhà kho để bảo quản thóc, gạo;Các hiện tượng hư hại xảy ra trong bảo quản thóc và biện pháp khắc phục;Côn trùng và phòng trừ côn trùng;Chuột và phòng trừ chuột;Thông gió trong bảo quản thóc;Kiểm nghiệm thóc và gạo ..