Phân tích hóa học thực phẩm / Hà Duyên Tư,...[và những người khác] - Lê, Ngọc Tú
Giới thiệu tính chất, hàm lượng... một số thành phần hóa học thực phẩm: nước, protein, enzim, gluxit, lipit, chất thơm, vitamin, alcaloit và phenol. Một số chất vô cơ gây độc và tồn dư, nhiễm tạp độc tố