Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm / Hà Duyên Tư - Hà, Duyên Tư
Đại cương về cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát sản phẩm. Cơ sở sinh lý học thần kinh của đánh giá cảm quan và phép thử cảm quan. Lựa chọn và huấn luyện người thử. Cách tổ chức phòng thí nghiệm phân tích cảm quan