Vi sinh vật nhiễm tạp trong lương thực - thực phẩm / Nguyễn Thị Hiền...[và những người khác] - Lê, Thị Lan Chi
Những kiến thức đại cương nhất về vi sinh vật đặc biệt là từng chủng vi sinh vật có hại khi nhiễm vào các sản phẩm thực phẩm