Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm / Lê Ngọc Thụy - Lê, Ngọc Thụy
Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm. Các quá trình công nghệ cơ bản. Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm