Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản. Tập 2, Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn liền / Nguyễn Trọng cẩn...[và những người khác] - Nguyễn, Việt Dũng
Giới thiệu về lý luận và các quá trình công nghệ cơ bản của ướp muối thủy sản, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn chín thủy sản