Vật liệu bôi trơn / Đinh Văn Kha - Đinh, Văn Kha
Giới thiệu khái quát về ma sát học, kỹ thuật ma sát và quá trình sản xuất dầu bôi trơn gốc dầu mỏ. Trình bày về các loại vật liệu bôi trơn: dầu, chất lỏng thuỷ lực, chất lỏng gia công kim loại, mỡ bôi trơn, bôi trơn rắn, bôi trơn khí, phụ gia và dầu bôi trơn tổng hợp