Hương liệu và ứng dụng / Văn Ngọc Hướng - Văn, Ngọc Hướng
Nêu các kiến thức cơ sở về mùi, về cơ chế cảm nhận mùi, thành phần chất thơm, nguồn nguyên liệu. Giới thiệu các thành phần trong hỗn hợp hương liệu và các lĩnh vực áp dụng hương liệu thực phẩm