Sổ tay nhiệt luyện. Tập II / Nguyễn Chung Cảng - Nguyễn, Chung Cảng
Giới thiệu về quy trình nhiệt luyện: Nhiệt luyện các chi tiết sau cán và rèn, nhiệt luyện các chi tiết máy, nhiệt luyện dụng cụ và khuôn dập, nhiệt luyện thép và hợp kim đặc biệt