Bài tập công nghệ điện hóa / Trần Minh Hoàng, Trương Ngọc Liên - Trần, Minh Hoàng
Gồm các bài tập về công nghệ điện hóa: công thức tính toán, điện phân thóat kim loại, mạ điện, điện phân không thóat kim loại, nguồn điện hóa học, ăn mòn và bảo vệ kim loại..