Cơ khí đại cương : / Hoàng Tùng, Nguyễn Tiến Đào, Nguyễn Thúc Hà - Hoàng, Tùng
Những khái niệm cơ bản về vật liệu kim loại, các hợp kim thông dụng và các vật liệu phi kim loại. Những qui trình công nghệ gia công và xử lý kim loại bằng các phương pháp công nghệ khác nhau như: Phương pháp chế tạo phôi, gia công cắt gọt kim loại xử lý vào bảo vệ bề mặt kim loại..