Cơ sở tự động hóa trong ngành cơ khí : / Nguyễn Phương, Nguyễn Thị Phương Giang - Nguyễn, Phương
Giới thiệu lý thuyết và bài tập tự động hóa trong ngành cơ khí như: điều khiển tự động, điều chỉnh tự động, cơ khí hóa và tự động hóa tiến lên đường dây tự động