Sản xuất linh hoạt FMS và tích hợp CIM : / Trần Văn Địch - Trần, Văn Địch
Những khái niệm cơ bản về hệ thống sản xuất linh hoạt FMS và sản xuất tích hợp có trợ giúp của máy tính CIM, các nguyên tắc hình thành hệ thống sản xuất linh hoạt, rôbốt công nghiệp trong FMS, hệ thống kiểm tra tự động của FMS, khái niệm về CIM, tích hợp các mạng liên kết, hợp lý hóa và tối ưu hóa CIM...