Thiết bị đúc / Lê Văn Minh - Lê, Văn Minh
Cung cấp những hiểu biết cơ bản về nguyên lý, kết cấu, cách vận hành của các loại máy, máy tổ hợp, trang thiết bị thường dùng trong xưởng đúc, biết phân tích ưu khuyết điểm từng loại để lựa chọn thiết bị thích hợp khi lập dự án cải tạo hay thiết kế xây dựng xưởng đúc mới.