Gia công cơ khí. Tập 1 / Nguyễn Trọng Bình, Lưu Quang Huy - Nguyễn, Trọng Bình
Trình bày những khái niệm chung và vật liệu cơ khí và các phương pháp chế tạo phôi như quá trình sản xuất đúc, gia công kim loại bằng áp lực, hàn và cắt kim loại