Thiết bị dập tạo hình máy ép cơ khí / Phạm Văn Nghệ, Đỗ Văn Phúc, Lê Trung Kiên - Phạm, Văn Nghệ
Trình bày về các chủng loại thiết bị chính thực hiện các nguyên công công nghệ của quá trình gia công áp lực như: các máy ép trục khuỷu với lực danh nghĩa đến 4000 tấn, các máy chuyên dùng dập tấm và dập khối ở trạng thái nguội và nóng, các máy kiểu vít, các máy kiểu quay và các máy dập tự động