Hỏi đáp về dập tấm và cán kéo kim loại / Đỗ Hữu Nhơn, Nguyễn Mậu Đằng, Nguyễn Ngọc Giao - Đỗ, Hữu Nhơn
Gồm 87 câu hỏi và trả lời về công nghệ gia công nghệ gia công kim loại như: Cán nóng thép hình, máy cán tấm, công nghệ cán tấm nóng, công nghệ cán tấm nguội, công nghệ kéo thép và kim loại mầu, các nguyên công dập tấm, cắt kim loại tấm bằng khuôn...