Gia công cắt gọt trên máy công cụ / Nguyễn Đức Thắng,... [và những người khác] - Hoàng, Văn Gợt
Giới thiệu những khái niệm cơ bản về gia công cắt gọt trên máy công cụ. Trình bày về cơ sở vật lý và cơ học của quá trình cắt gọt, nguyên lý và cấu tạo của máy công cụ. Hướng dẫn gia công trên máy tiện, máy khoan - doa, máy phay, máy chuyển động thẳng, gia công bằng cào xước trên máy mài và gia công bằng răng