Sổ tay lập trình CNC : Máy tiện - máy phay: Trung tâm gia công CNC / Trần Thế San, Nguyễn Ngọc Phương - Trần, Thế San
Hướng dẫn cơ bản và hệ thống mọi vấn đề về lập trình bằng tay gia công hiện đại trên hệ thống CNC, bao gồm hệ thống điều khiển, quy hoạch lập trình, cấu trúc chương trình, các hàm và các lệnh (mã G, mã M...), các chu kỳ gia công, các chế độ bù, chương trình con... và các ví dụ lập trình cụ thể